10 CLB dự trữ nhiều tiền nhất trước thềm COVID-19: Real xếp hạng 4

10 CLB dự trữ nhiều tiền nhất trước thềm COVID-19: Real xếp hạng 4 – Hãy cùng xem những đội bóng nào có những khoản tiền dự trữ lớn nhất trước khi đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ tại châu Âu.

Như đã biết, COVID-19 đang hoành hành tại châu Âu khiến cho hàng loạt giải đấu bị tạm hoãn. Rõ ràng, việc này đã khiến cho hàng loạt đội bóng tại lục địa già phải rơi vào cảnh khó khăn về mặt tài chính. Và vừa qua, CLB đầu tiên tại Premier League thực hiện động thái cắt giảm lương đã lộ diện, đó là Southampton.

CLB dự trữ nhiều tiền

10 đội bóng có số lượng tiền dự trữ trong ngân hàng cao nhất tính đến tháng 2/2020.

Thế nhưng không phải CLB nào cũng thực sự rơi vào khủng hoảng tài chính, khi mà lượng tiền dự trữ của họ trong ngân hàng trước khi đại dịch bùng phát là rất nhiều. Và theo Soccerex, tính đến tháng 2/2020, Manchester United (277,3), Arsenal (261,5), Bayern Munich (220,8), Real Madrid (190,1) cùng với Paris Saint Germain (138) là 5 đội bóng có khối lượng tiền dự trữ cao nhất – đơn vị triệu euro.

CLB dự trữ nhiều tiền

Real Madrid đã tích trữ tới 190,1 triệu euro trước thềm đại dịch và điều đó giúp họ không gặp khủng hoảng tài chính trong mùa COVID-19.

Rõ ràng trong bối cảnh hiện tại khi mà dịch bệnh chưa biết khi nào sẽ được kiểm soát cũng như các giải đấu liệu có thể hoàn thành hay sẽ bị hủy, việc tích trữ tiền từ trước sẽ khiến cho các CLB “dễ thở” hơn rất nhiều.

Về phía Real Madrid, dù đã dự trữ tới 190,1 triệu euro, thế nhưng vừa qua các cầu thủ của đội bóng này cũng đã đồng ý giảm 10-20% lương của mình tùy theo tình hình diễn biến của dịch bệnh và những tác động của chúng.

 

Anh Tú – Tin thể thao

—-

Nhớ đăng ký chơi số trên Azzbet.net để nhận ưu đãi 1 ăn 99, trải nghiệm nhiều trò hấp dẫn như Live bet, Lotto bet, Xóc đĩa, Baccarat, Cá cược Thể thao siêu lợi nhuận nhé!

Link Fanpage: https://www.facebook.com/azzbet/

Link tham gia nhóm Thảo luận số Azzbet: https://www.facebook.com/groups/205930663823462/

ĐĂNG KÝ CHƠI NGAY HÔM NAY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HTML Snippets Powered By : XYZScripts.com